Facebook live on Digital Disruption in Higher Education

Date:
16 February 2021

การปรับตัวของมหาวิทยาลัยในยุค Digital Disruption
กระแสเรื่อง Digital Disruption ในแวดวงการศึกษากำลังมาแรงมาก ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปอย่างก้าวกระโดด แถมตอนนี้ยังมีสถานการณ์ COVID 19 มาเป็นตัวเร่งปฏิกิริยาที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวให้เร็วมากขึ้น
ร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้วยกันถึงแนวทางในการจัดการศึกษาในมหาวิทยาลัยในยุคดิจิตัลว่ากระแส Disruption ต่างๆ ที่เกิดขึ้นส่งผลอย่างไรต่อการบริหารจัดการศึกษา บทบาทของมหาวิทยาลัยจะต้องปรับตัวอย่างไรให้อยู่รอดในยุคนี้
พบกันวันอังคารที่ 16 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 13.30 – 14.30 น

Stay In Touch

Please fill out all information below and you will receive an email within a 24 hour period for any further questions please fillup the form and our scheduling department and they will assist you.